สรุปโครงการบริการวิชาการประจำปีงบประมาณ 2566

ข่าว

ชื่อโครงการ โครงการบริการวิชาการเพื่อชุมชน ปี 2566 

ระยะเวลา เดือนตุลาคม - มิถุนายน 2566 

ผู้ดำเนินการ 

-ศูนย์ศูนย์วิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร 

-สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ 

-สาขาเทคโนโลยีวัสดุพอลิเมอร์ 

-สาขาเทคโนโลยีชีวภาพและผลิตภัณฑ์การเกษตร 

-หน่วยวิชาการ 

-สำนักงานคณบดี 

-หน่วยสื่อสารองค์กร

 ดำเนินการทั้งหมด 8 โครงการ ดังนี้

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design Thinking เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ให้กับวิสาหกิจชุมชน ในจังหวัดนครนายก

โครงการ อบรมและเสริมสร้างทักษะปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม(AI Camp)

โครงการการอบรมการเปิดร้านกาแฟเบื้องต้น   (basic barista เครื่องมือ-อุปกรณ์ ร้านกาแฟ และการบริหารจัดการภายในร้าน คน งาน เงิน)

โครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตพืชผ่านศูนย์การเรียนรู้ AI Smart Farm

โครงการเทคโนโลยีและนวัตกรรมพอลิเมอร์: การจัดการขยะพลาสติกจากห้องเรียนสู่ชุมชน

โครงการเผยแพร่ความรู้วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการจากห้องเรียนสู่ชุมชน

โครงการบริการวิชาการด้วยศูนย์การเรียนรู้ 

โครงการส่งเสริมการใช้นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตรสำหรับการสอนของครูวิทยาศาสตร์

CONTACT

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology

63 หมู่ 7 ชั้น 5 อาคารนวัตกรรมแห่งความยั่งยืน (ISB) ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120

โทร 02 649 5000 ต่อ 27167

E-mail  aiswu@g.swu.ac.th

พิกัด GPS : 14.105399, 100.982440

LINK

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา