เมื่อวันที่ 14 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา
คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มศว
.
จัดกิจกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในฯ คณะเทคโนโลยีฯ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2565
จากคณะกรรมการฯ
1.ประธานกรรมการ : ชื่อ ผศ.ดร.ศิริรัตน์ วงศ์ประกรณ์กุล
ผู้เชี่ยวชาญกลุ่มภารกิจงานสาขาเขตและการมีส่วนร่วม สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่ง​ชาติ/TQA Assessor
2.กรรมการ : ชื่อ ผศ.พญ.กฤชฐา​ จีระวงศ์พานิช
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กุมารแพทย์ต่อมไร้ท่อ และเมตาบอลิสม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา/TQA Assessor
3.กรรมการ : ชื่อ ผศ.ดร.นิตยา วิริยะธารากิจ
คณบดีคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
4.กรรมการ : ผศ.ดร.นิลภา จิระรัตนวรรณะ
ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
#swu #aiswu #ทีมมศว