Proteins and peptides as ingredients to formulate functional foods for improved human health

ข่าว

ภายใต้ความร่วมมือของคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มศว และสายวิชาเทคโนโลยีชีวเคมี คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี มจธ ได้เชิญ
Prof. Dr. Rotimi Aluko
Department of Food and Human Nutritional Sciences
Faculty of Agricultural and Food Sciences
University of Manitoba , Canada
.
มาบรรยายหัวข้อ
Proteins and peptides as ingredients to formulate functional foods for improved human health
.
วันที่ 6 กรกฎาคม 2566
เวลา 09.00-10.30 น.
ณ ห้องประชุมมติธรรม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์
หรือผ่าน zoom
.
รวมถึงพูดคุยความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของคณะ AI

CONTACT

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology

63 หมู่ 7 ชั้น 5 อาคารอำนวยการ ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120

โทร 02 649 5000 ต่อ 27167

E-mail  aiswu@g.swu.ac.th

พิกัด GPS : 14.105399, 100.982440

LINK

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา