โครงสร้างหลักสูตร
จำนวนหน่วยกิตตลอดหลักสูตร ไม่น้อยกว่า 130 หน่วยกิต
หมวดวิชา | ||
(1) หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | 30 หน่วยกิต | |
(2) หมวดวิชาเฉพาะ | 81 หน่วยกิต | |
2.1 กลุ่มแกนคณะ | 7 หน่วยกิต | |
2.2 กลุ่มบังคับ | 68 หน่วยกิต | |
2.3 กลุ่มวิชาเลือก | 6 หน่วยกิต | |
(3) หมวดวิชาเลือกเสรี | 14 หน่วยกิต | |
รวมไม่น้อยกว่า | 125 หน่วยกิต |
ค่าธรรมเนียม 25,000 บาท / เทอม
แนวทางอาชีพ
จุดเด่นของหลักสูตร
1. สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรม อาหารและการบริการอาหาร เพื่อ สร้างมูลค่าเพิ่มและพัฒนาคุณภาพ ชีวิต
2. สามารถดำเนินการด้านธุรกิจ อาหาร และธุรกิจการบริการอาหารได้ อย่างเป็นระบบ
อาชีพที่ประกอบได้หลังสำเร็จการศึกษา
- ผู้ประกอบการในธุรกิจอาหาร และธุรกิจการบริการอาหาร
- ผู้จัดการบริษัทธุรกิจอาหาร และธุรกิจการบริการอาหาร
- นักขาย และนักการตลาดด้านธุรกิจอาหาร และธุรกิจการบริการอาหาร
- นักออกแบบ และพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการอาหารในหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
เอกสารหลักสูตร
ลิ้งค์รับสมัคร