นิสิต AI รับรางวัลเหรียญทอง ในการประกวด "I NEW GEN AWARD 2024"

ข่าว

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร 🥳🤩
ขอแสดงความยินดีกับนิสิต สาขานวัตกรรมพอลิเมอร์และการจัดการ
.
ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการประกวด
"I NEW GEN AWARD 2024"
วันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2567
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร
.
จำนวน 4 ผลงาน และได้รับรางวัลเหรียญทองทั้ง 4 ผลงาน
ได้แก่ผลงาน 1.ฟิล์มบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะย่อยสลายได้ทางชีวภาพที่มีสารแอนโทไซยานินสำหรับตรวจสอบ
ความสดของเนื้อสัตว์
(และได้รับรางวัล Outstanding award จาก Citizen innovation ประเทศสิงคโปร์)
.
2.เปลี่ยนซองขนมเป็นของตกแต่งแบบโมดูล
.
3.นวัตกรรมชิ้นส่วนยานยนต์จากพลาสติกรีไซเคิลและวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร
.
4.ปุ๋ยละลายช้าและไฮโดรเจลกักเก็บน้ำจากพอลิโพแทสเซียมอะคริเลตเพื่อการเกษตรที่ยั่งยืน
#SWU #AISWU #INEWGENAWARD2024 #ทีมมศว

CONTACT

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology

63 หมู่ 7 ชั้น 5 อาคารอำนวยการ ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120

โทร 02 649 5000 ต่อ 27167

E-mail  aiswu@g.swu.ac.th

พิกัด GPS : 14.105399, 100.982440

LINK

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา