คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร ร่วมกับบริษัท อายิโนะโมโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด
📌จัดกิจกรรม “Too Good to Waste กินหมด ลดโลกร้อน” 🗾
💚การรณรงค์และให้ความรู้ด้านการลดโลกร้อน ด้วยการลดปริมาณขยะอาหารในชีวิตประจำวัน พร้อมแนะนำสูตรการปรุงอาหารที่สามารถใช้วัตถุดิบทุกส่วนได้อย่างคุ้มค่าและไม่เหลืองทิ้งเป็นขยะ
.
กิจกรรมชิมอาหารเมนู New Recipe Creation จากฝีมือนิสิต คณะเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร ทั้ง ชิมเมนูพิเศษ Photobooth และเกมแจกของรางวัลมากมาย
❤️โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ส่งเสริมแนวคิดด้านความเป็นอยู่อย่างยั่งยืน
.
ในวันที่ 13 และ 20 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณโรงอาหาร อาคารสโมสร มศว องครักษ์
.
ขอขอบคุณบริษัท อายิโนะโมโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มาจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ครับ
ข่าว