โครงการบริการวิชาการเพื่อชุมชน 2565

ข่าว

วันที่ 25 พ.ค. 65
โครงการบริการวิชาการเพื่อชุมชน 2565
อาจารย์และบุคลากรลงพื้นที่อบรมให้ความรู้ กับคนในชุมชน
วัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการพัฒนาการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ที่เน้นให้นิสิตได้ลงปฏิบัติจริงในพื้นที่ชุมชน ส่งเสริมให้เกิดจิตสาธารณะ และแรงบันดาลใจในการช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชน
และเพื่อส่งเสริมพัฒนาชุมชนเป้าหมาย ให้เกิดรายได้กับชุมชน จากการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนให้มีคุณภาพ และมีศักยภาพในการจำหน่ายเชิงพาณิชย์ สร้างชุมชนเข้มแข็งทั้งทาง
ด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม
5 กิจกรรม
1. กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตรอาหารแปรรูป จากวัตถุดิบจังหวัดนครนายก
2. กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตรอาหารหมัก จากวัตถุดิบจังหวัดนครนายก
3. กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร จากวัตถุดิบเกษตรจังหวัดนครนายก
4. กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตรอาหารชุมชน จากวัตถุดิบจังหวัดนครนายก
5. กิจกรรมเสวนาแนวทางการพัฒนาศักยภาพชุมชนเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานราก จังหวัดนครนายก

CONTACT

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology

63 หมู่ 7 ชั้น 5 อาคารอำนวยการ ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120

โทร 02 649 5000 ต่อ 27167

E-mail  aiswu@g.swu.ac.th

พิกัด GPS : 14.105399, 100.982440

LINK

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา