หน่วยวิจัย คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร เปิดรับสมัครทุนสนับสนุนการวิจัยเงินรายได้คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท ดังนี้

1. ประเภทที่ 1 โครงการวิจัยเพื่อส่งเสริมศักยภาพนักวิจัย
2. ประเภทที่ 2 โครงการวิจัยเพื่อพัฒนานวัตกรรมสาขาวิชา
3. ประเภทที่ 3 โครงการวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research)

ทุกท่านสามารถสมัครขอรับทุนพร้อมแนบไฟล์ผ่านระบบการบริหารจัดการ งานวิจัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (URMS)

และจัดทำบันทึกข้อความพร้อมเอกสารส่งได้ที่หน่วยวิจัย คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมฯ ตั้งแต่บัดนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566

สามารถดาน์วโหลดเอกสาร ไปที่

เว็บไซต์คณะ -> เอกสารต่างๆ -> หน่วยวิจัย -> แบบฟอร์ม -> แบบฟอร์มการขอทุนรายได้คณะ ปีงบประมาณ 2567

ขอบคุณครับ