ภายใต้ความร่วมมือของคณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร มศว และสายวิชาเทคโนโลยีชีวเคมี คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี มจธ ได้เชิญ
Prof. Dr. Rotimi Aluko
Department of Food and Human Nutritional Sciences
Faculty of Agricultural and Food Sciences
University of Manitoba , Canada
.
มาบรรยายหัวข้อ
Proteins and peptides as ingredients to formulate functional foods for improved human health
.
วันที่ 6 กรกฎาคม 2566
เวลา 09.00-10.30 น.
ณ ห้องประชุมมติธรรม ชั้น 2 อาคารอำนวยการ
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์
หรือผ่าน zoom
.
รวมถึงพูดคุยความร่วมมือทางวิชาการและวิจัย และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของคณะ AI
ข่าว