คณะ AI
สาขาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
จัดอบรม
✅"โครงการนวัตกรรมอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นสู่ผู้บริโภค"
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นเสริมรายได้ 🎉
.
🐟-ปลาเค็มแดดเดียวทอดพร้อมบริโภค
🥚-ซอสหวานรสไข่เค็ม
.
❗️ณ ห้องปฏิบัติการแปรรูปอาหาร มศว องครักษ์
เมื่อวันที่ 25 เม.ย.66 ที่ผ่านมา
.
ได้รับความรู้และ ideas แนวทางในการแปรรูปผลิตภัณฑ์มากมาย
ข่าว