รางวัลรองชนะเลิศ (ประเภทส่วนผสมเพื่อสุขภาพ) Fi Asia start up Innovative F&B product competition 2022 (ครั้งที่ 4 )

ข่าว

ขอแสดงความยินดี กับนิสิต คณะ AI
ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศ (ประเภทส่วนผสมเพื่อสุขภาพ)
ในงาน Fi Asia start up Innovative F&B product competition 2022 (ครั้งที่ 4 )
.
กับผลงานที่มีชื่อว่า "shrimpgun" (กะปิผงลดโซเดียม)
.
เจ้าของผลงาน
นางสาวกัลย์สุดา สวนทอง
นางสาวธนัญญา จุสปาโล
นางสาวปรัชญาภรณ์ รัตนา
นางสาวพลอยชนก ขำเปลี่ยน
นางสาวไรวินท์ เกษปัญญารักษ์
นิสิตปี 3 สาขา วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ผู้ควบคุม อ.ดร.สิริฉัตร ชนะดัง/ผศ.ดร.ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล / อ.ดร.สุกัญญา มิ่งใหญ่
#FIASIA #SWU #AISWU #ทีมมศว 🥳🥳🥳

หน่วยงานเจ้าของข่าว
สื่อสารองค์กร

CONTACT

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology

63 หมู่ 7 ชั้น 5 อาคารอำนวยการ ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120

โทร 02 649 5000 ต่อ 27167

E-mail  aiswu@g.swu.ac.th

พิกัด GPS : 14.105399, 100.982440

LINK

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา