ขอแสดงความยินดี กับนิสิต คณะ AI
ได้รับ รางวัลชนะเลิศ (ประเภทส่วนผสมเพื่อสุขภาพ)
ในงาน Fi Asia start up Innovative F&B product competition 2022 (ครั้งที่ 4 )
.
กับผลงานที่มีชื่อว่า "คลุกคลิก" (ผงปรุงรสจากจิ้งหรีด)
.
เจ้าของผลงาน
นางสาวฐิตาภา เปลี่ยนกลาง
นางสาวกมลชนก ผาดจันทึก
นิสิตปี 4 สาขา วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ผู้ควบคุม ผศ.ดร.ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล / อ.ดร.สิริฉัตร ชนะดัง/ อ.ดร.สุกัญญา มิ่งใหญ่
#FIASIA #SWU #AISWU #ทีมมศว 🥰🥰🥰
ข่าว
หน่วยงานเจ้าของข่าว
สื่อสารองค์กร