งาน APEC Future Food for Sustainability

ข่าว

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะ AI
.
ที่เข้ารอบ 21 ทีม สุดท้าย (สำรอง)
กิจกรรม Plate to planet competition
งาน APEC Future Food for Sustainability
กับผลงานที่มีชื่อว่า "สเปรดปูนา"
ของทีม AFOODZ
เจ้าของผลงาน
1.นางสาว ศุภากร อรรถชัยนุกูล (FSN)
2.นางสาวสิรินทิพย์ บุญสิน (FSN)
3.นางสาวพจมาน มะลินิล (PIM)
อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.พรรณทิพา เจริญไทยกิจ /ผศ.ดร.ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล

หน่วยงานเจ้าของข่าว
สื่อสารองค์กร

CONTACT

คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Faculty of Agricultural Product Innovation and Technology

63 หมู่ 7 ชั้น 5 อาคารอำนวยการ ตำบลองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก 26120

โทร 02 649 5000 ต่อ 27167

E-mail  aiswu@g.swu.ac.th

พิกัด GPS : 14.105399, 100.982440

LINK

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) สมาคมเทคโนโลยีชีวภาพแห่งประเทศไทย สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย

ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษา